Phim NanoX

NanoX là thương hiệu phim cách nhiệt ô tô và nhà kính tập trung Chống nóng chuyên sâu – Giải pháp UV – Bảo vệ sức khỏe. Sở hữu hai nền tảng công nghệ Nano Ceramic và Dual Nano Ceramic vượt trội, NanoX tự hào với các dòng phim cách nhiệt mạnh mẽ, ngăn chặn tuyệt đối những tia gây hại, mang đến không gian mát dịu, góp phần làm dồi dào hơn sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

 

Công nghệ phim Dual Nano Ceramic

Phim cách nhiệt nhà kính Diamond View của NanoX được sản xuất bằng công nghệ Dual Nano Ceramic với công nghệ lớp phủ cứng cao cấp. Đây là công nghệ phủ Nano Ceramic cao cấp nhất hiện nay.

Điểm nổi bật:

  • Cấu tạo 3 lớp PET (thay vì 2 hoặc 1 lớp như trên thị trường) và được cung cấp bởi nhà sản xuất PET hàng đầu thế giới
  • Màu phim tích hợp trong quá trình sản xuất PET nên không bị bay màu theo thời gian
  • Sử dụng hạt gốm gốc vô cơ Inorganic Ceramic không bị phai màu hay phân hủy, độ bền cực cao và an toàn với sức khoẻ (khác các loại phim sử dụng gốm gốc hữu cơ)
  • Kích cỡ hạt gốm Ceramic siêu nhỏ chỉ 28 nm giúp phủ đều và siêu bền (thay vì 50 – 100 nm như thường thấy, dễ bị gãy liên kết, dễ bị phân hủy và bay màu)

Một điểm đặc biệt ở công nghệ sản xuất phim cách nhiệt nhà kính NanoX Diamond View đó là khả năng chống tia hồng ngoại lên đến 100%, chống tia cực tím 99%, tổng cản nhiệt 70% nhưng độ xuyên sáng và chỉ số HAZE vẫn vượt trội. Điều này có nghĩa phim vừa có tác dụng bảo vệ lại vừa đảm bảo được tầm nhìn vô cực. Đây chính là “signature” của NanoX Diamond View.

 

 
Tư vấn ngay

LIÊN HỆ NGAY

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN